Robot hút bụi tự động Philips FC8792

Giá

:

3.690.000₫

4.890.000₫

-25%
Mô tả :

hiết kế thông minh Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, mỏng chỉ cao 6cm, may hut bui robot philips 8792 có thể dễ dàng đi vào dưới gầm giường tủ và loại bỏ bụi tích tụ bên dưới đồ đạc trong nhà. Độ ồn cực thấp Dung tích chứa bụi lớn, 0,4 lít giúp bạn có thể hút liên tục mà không phải dừng giữa chừng để vệ sinh túi tụi. Độ ồn may hut bui robot này cực thấp chỉ có 58 dB có thể dùng cho...

Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Thiết kế thông minh

Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, mỏng chỉ cao 6cm, may hut bui robot philips 8792 có thể dễ dàng đi vào dưới gầm giường tủ và loại bỏ bụi tích tụ bên dưới đồ đạc trong nhà.

Độ ồn cực thấp

Dung tích chứa bụi lớn, 0,4 lít giúp bạn có thể hút liên tục mà không phải dừng giữa chừng để vệ sinh túi tụi. Độ ồn may hut bui robot này cực thấp chỉ có 58 dB có thể dùng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ, cả khi nghỉ ngơi không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Dễ dàng điều khiển

Sử dụng bộ điều khiển từ xa cho phép bạn kiểm soát máy hút bụi robot từ xa và thực hiện một số hành động mà không phải thao tác trực tiếp như cách lau nhà thông thường. Khi đó Bạn có thể yêu cầu rô bốt bắt đầu và dừng lại, chỉ dẫn nó tới bất kỳ hướng nào thay đổi đường đi hoặc yêu cầu rô bốt quay trở lại trạm sạc điện.

Sử dụng pin Li-Ion mạnh mẽ

Thiết bị sử dụng pin Li-Ion mạnh mẽ, có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn pin tiểu chuẩn với thời gian hoạt động lên đến 105 phút.

 

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

 

Sản phẩm liên quan

 
0978319375