Gia dụng

Tư vấn hỗ trợ

0978319375
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra

Thương hiệu: xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
15.950.000₫ Giá niêm yết: 20.900.000₫ Tiết kiệm: 4.950.000₫ so với giá thị trường
Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn viên gọi lại cho Quý khách trong 5 phút)
Gọi 0978319375 để tư vấn mua hàng

Yêu cầu tư vấn

So sánh các sản phẩm tương tự

ideo trải nghiệm sản phẩm

Tinh Tế: Trên tay Dreame L10s Ultra: robot hút bụi lau nhà mạnh nhất

Xem thêm 6 Clip Review khác

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra là sản phẩm flagship cao cấp đến từ Dreame. Thiết bị là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu vừa được ra mắt vào năm 2022. Không chỉ kế thừa những chức năng tân tiến của dòng sản phẩm cũ, Dreame L10S Ultra còn được cải tiến về nhiều mặt, mang đến những trải nghiệm toàn diện nhất cho người dùng.

Robot hút bụi lau nhà Dreame L10s Ultra

Mục lục [Ẩn]

Những điểm nổi bật của Dreame L10S Ultra.

  • Dock sạc hoàn toàn mới : hệ thống làm sạch gồm 1 bình chứa rác 3L, bình chứa nước sạch và nước bẩn có dung tích là 2.5 L. Ngoài ra bình chưa nước có thể kết hợp với bơm xả nước tự động (phụ kiện bán rời) để tự động cung cấp cũng như xả nước bẩn trong bình chứa
  • Công nghệ sấy khô: Sau khi làm việc xong, robot dễ dàng quay về dock để giặt giẻ và sấy khô giẻ lau giúp giẻ lau ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi khó chịu tốt hơn.
  • Pin lớn, lực hút mạnh:  trang bị viên pin 5200mAh cho lực hút 5300Pa dễ dàng làm sạch diện tích phòng lên tới 200m2 với chế độ tiêu chuẩn.
  • Hệ thống camera Ai Action : cho phép robot dễ dàng né tránh đồ nội thất trong nhà một cách dễ dàng và chính xác. Ngoài ra hệ thống còn tạo bản đồ ứng dụng 3D giúp bạn có thể theo dõi giám sát một cách nhanh chóng các độ vật trong nhà.
  • Công nghệ lau xoay 360 độ : hệ thống lau xoay 360 độ cùng áp lực lớn giúp robot đánh bay các vết bẩn cứng đầu, không chỉ thế khi robot gặp thảm còn có khả năng nâng khăn lau giúp thảm không bị ướt trong quá trình hoạt động.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra

Dock Sạc Thông Minh

Trạm sạc thông minh tự động làm sạch

Những điểm khác nhau giữa robot lau nhà truyền thống và Dreame L10S Ultra

Điểm khác nhau giữa Dreame L10s Ultra và Robot truyền thống

Tự động thêm nước vào bình chứa robot

Tự động thêm nước vào bình chứa

Tự động pha nước lau sàn

Robot hút bụi Dreame L10S Ultra được trang bị một bình chứa nước lau sàn. Robot sẽ tự động tính toán và pha nước lau sàn để làm sạch giẻ lau một cách tốt nhất.

Tự động pha nước lau sàn

Tự động đổ rác vào túi rác 3L

L10S Ultra được thiết kế hiện đại hơn, được nhà sản xuất trang bị một thùng chứa rác đi kèm với dung tích lên tới 3L. Sau khi robot làm việc sau quay trở về dock sạc, để sạc lại pin thì lúc này công dụng thực sự của dock sạc thông minh này sẽ phát huy hết tác dụng.

Trong khi sạc pin dock sạc thông minh sẽ hút toàn bộ lượng rác có chứa trong hộp rác của robot để hút vào trong dock sạc. Bạn sẽ không còn phải dọn dẹp robot hàng ngày nữa, thay vào đó 1 tuần, 1 tháng bạn sẽ phải đổ rác 1 lần.

Tự động đổ rác vào túi

Tự động giặt giẻ – Sấy khô

Sau khi hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa, Robot hút bụi Dreame L10S Ultra tự động trở về Dock sạc để làm sạch vải lau và tự động bật sấy khô.

Vải lau khô có thể tránh được sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc tốt hơn và ngăn chặn mùi hôi khó chịu, điều này không chỉ hiệu quả làm sạch mà còn tăng được bầu không khí trong lành.

Tự động giặt giẻ, sấy khô

Tự động bơm nước sạch, xả nước bẩn (*)

Đến phiên bản Dreame L10S Ultra SE được trang bị thêm mô-dun Bơm Xả Tự Động sẽ biến robot trở nên tự động hóa hoàn toàn.

Robot sẽ tự chủ động thêm nước sạch và xả nước bẩn chủ động, bạn sẽ không còn phải bận tậm đến việc lấy nước sạch và đổ nước bẩn trong dock cho robot nữa.

(*) Lưu ý: phụ kiện mua rời, không kèm trong sản phẩm

Dreame l10s Ultra SE bơm xả nước tự động

Pin dung lượng lớn 5200mAh

Lực hút mạnh mẽ 5300Pa

Dreame L10S Ultra được trang bị lực hút lên đến 5300Pa mạnh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó là Dreame W10 Pro là 4000Pa.

Với phiên bản Dreame L10S Ultra này hoàn toàn có thể hút sạch các hạt đậu, vụn bim bim, mẩu bánh mì hay bụi mịn, ngay khi chúng đang ở dưới rãnh

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10S Ultra

Thương hiệu: xiaomi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
15.950.000₫ Giá niêm yết: 20.900.000₫ Tiết kiệm: 4.950.000₫ so với giá thị trường
Gọi 0978319375 để tư vấn mua hàng
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo