Máy hút bụi Sanyo SC-C252

Giá

:

1.500.000₫

1.920.000₫

-22%
Mô tả :

Tính năng nổi bật

  • Loại Sản Phẩm : Hút bụi đa năng
  • Tính năng khác : Hút bụi trong nhiều môi trường
  • Xuất xứ : Chính hãng
Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Vừa đi chợ vừa chế biến thức ăn, dọp dẹp sàn nhà, phòng ngủ, nhà bếp sẽ khiến bạn mệt mỏi cả người, và giờ đây máy hút bụi Sanyo SC-C252 với tính năng thông minh, đánh tan mọi bụi bẩn bám lâu ngày dưới sàn nhà bạn sẽ giúp bạn dễ chịu hơn nhiều không phải tốn công sức vất vả như trước. Đảm bảo nhà cửa bạn luôn sạch sẽ, mát mẻ, cho gia đình tha hồ quay quần nghỉ ngơi bên nhau.

Công suất cao điều chỉnh dễ dàng

Sanyo SC-C252 hoạt động với công suất cao, điều chỉnh tốc độ hút dễ dàng, kiểu dáng cầm tay gọn nhẹ, cho bạn tiện lợi vệ sinh khắp nơi từ phòng ngủ đến phòng khách, nhà bếp mà không mất nhiều thời gian cũng như thích thú hơn với công việc dọp dẹp nhà cửa hàng ngày.

Khoang chứa bụi trong suốt dễ dàng nhìn thấy khi bụi đầy

Bụi được hút vào phần bụng máy sẽ được người dùng theo dõi dưới khoang chứa trong suốt, đặc biệt với tính năng ly tâm cho phép bụi bẩn xoay lơ lửng hoàn toàn không thể bám vào thành khoang chứa và đó cũng là cách tốt để giữ vệ sinh cho máy.

Bộ lọc 2 lớp đi kèm công nghệ lọc hepa

Túi chứa bụi cho bạn dễ dàng vệ sinh khi đầy bụi, ngoài ra Sanyo SC-C252 còn có bộ lọc 2 lớp đi kèm công nghệ lọc Hepa tiên tiến cho sàn nhà mát mẻ như mong muốn.

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng với dây điện rút tự động

Được thiết kế đơn giản theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản dễ sử dụng với dây điện rút tự động an toàn cho bạn dọn dẹp nhà cửa cách thuận tiện mà vẫn tranh thủ được nhiều thời gian làm việc khác.

Kết quả hình ảnh cho Máy hút bụi Sanyo SC-C252

Thông tin nhà sản xuất

Sanyo một trong những thương hiệu nổi tiếng khá phổ biến tại Việt Nam, thương hiệu này đã 8 năm liền được GFK, một trong những công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới bình chọn là thương hiệu số 1 Việt Nam.

Với mục tiêu cải thiện cuộc sống con người,  Sanyo đã đưa mọi kỹ thuật công nghệ tối tân nhất vào sản xuất thiết kế trang thiết bị, mang đến dòng sản phẩm công nghệ cao, hoạt động tốt, chất lượng tốt, uy tín lâu dài là tiêu chí mà Sanyo muốn gửi đến người tiêu dùng

Sản phẩm liên quan

 
0978319375