Máy ép trái cây Kuvings C7000 hàn quốc

Thương hiệu: kuvings | Máy ép trái cây Kuvings C7000, 

Giá

:

5.799.000₫

6.800.000₫

-15%
Mô tả :
Đang cập nhật ...
Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Máy ép đa năng Kuvings C7000

"Giữ trọn hương vị"

Sản phẩm máy ép đa năng Kuvings C7000  xuất xứ từ Hàn Quốc, thích hợp dùng trong bếp gia đình và cả quán ăn hay nhà hàng, sản phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng với khả năng ép kiệt nước, giữ nguyên vitamin từ trái cây và rau củ, không gây ồn, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt máy ép còn tích hợp thêm tính nắng xay sinh tố và làm kem vô cùng dễ dàng. Với những ưu điêm đó, Điện máy Quang Hạnh hân hạnh đưa đến bạn sản phẩm máy ép đa năng Kuvings C700 100% hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng.

 

7 lí do lựa chọn máy ép đa năng Kuvings C7000 cho căn bếp nhà bạn

 

  • Máy ép cho khả năng vắt kiệt nước tối đa, không bị phân tầng do không làm vỡ ezim như những chiếc máy ép thông thường. Giúp giữ lại hương vị tự nhiên của nguyên liệu, sản phẩm thích hợp dùng trong nhà bếp gia đình, và nhà hàng.

  • 30 phút cho một lần ép, thích hợp dùng trong nhà hàng để có thể phục cụ được lượng nước lớn  nhu cầu khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, đem đến sự hài lòng cho thực khách.

  • Máy có khả năng ép hoa quả và rau củ mà không cần phải thái nhỏ, tránh được quá trình oxi hóa nguyên liệu trước khi ép, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tươi ngon đến tay người dùng.

  • Máy ép đa năng Kuvings C700 dễ dào tháo lắp và vệ sinh dễ dàng, không để lại cặn cho những lần sử dụng sau, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm liên quan

 
0978319375