Quạt đảo trần Ching Hai HB9360A

Giá

:

760.000₫

990.000₫

-23%
Mô tả :
  • Thương hiệu : Chinghai
  •     Xuất xứ : Đài Loan lắp ráp tại VN
  •     Sản xuất : SX tại Việt nam
  •     Bảo hành : 12 tháng
Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Quạt đảo trần Ching Hai HB9360A

Tính năng nổi bậc:

Quạt đảo trần Chinghai HB9360A được sản xuất bởi chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu Đài Loan, bảo đảm bền đẹp, sáng bóng, cùng với tiếng gió rất êm, tạo ra làm gió mát mẻ, cực êm cho người sử dụng.

Quạt đảo trần Ching Hai HB9360A

Bên cạnh đó, sản phẩm Quạt đảo trần Chinghai HB9360A rất nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, phù hợp cả với trần thạch cao. Với giá thành cực tốt, cùng với những chất lượng sản phẩm mang lại đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng rất lớn, nên sản phẩm Quạt đảo trần HB9360Acủa Chinghai được sử dụng rộng rãi cho nhiều gia đình sử dụng phòng khách, văn phòng và cũng được các công trình chọn dùng cho trường học, bệnh viện, nhà hàng, cà phê....

Quạt điện Chinghai - Sự hình thành & Phát triển

Ông chủ quạt điện Chinghai đến từ đất nước Đài Loan (TP Đài Trung), đặt chân lên mảnh đất Việt Nam kết duyên sâu đậm với mảnh đất này từ năm 1990. Thời gian đầu nhà máy đặt tại đường Minh Khai, Hà Nội; từ năm 2005 chuyển về khu công nghiệp Đại Đồng- Hoàn Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Sản xuất chuyên nghiệp từ linh kiện đến lắp ráp thành phẩm, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi trong nước và xuất khẩu.
Thời gian đầu mới đến Hà Nội, Chinghai sản xuất linh phụ kiện và một số sản phẩm theo khuôn mẫu cũ của Đài Loan. Về sau do sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gia tăng nên từ năm 1988 Chinghai bắt đầu nghiên cứu tự sáng chế sản phẩm của mình, đến năm 2000 bắt đầu sản xuất theo khuôn mẫu mới.
Hiện nay một nửa sản phẩm của Chinghai xuất khẩu sang Malaysia, Philippines, Đài Loan, và một nửa được tiêu thụ tại thị trường nội địa Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

 
0978319375