Nồi cơm điện Philips HD4728

Giá

:

1.020.000₫

1.480.000₫

-31%
Mô tả :

Công suất 640W

Trọng lượng 3.4kg

Dung tích 1.8L

Điều khiển cơ, dây dài 1.0m

Lòng nồi chống dính

Giữ ấm 12 giờ

Xuất xứ Trung Quốc

Bảo hành 24 tháng

Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Gia đình bạn sẽ có những bữa cơm ngon mà lại tiết kiệm thời gian nấu với nồi cơm điện nắp gài PHILIPS HD4728. Được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới. Được chế tạo bằng chất liệu cao cấp như lòng nồi chống dính, giữ ấm đến 12 giờ. Thật tiện lợi và nhanh chóng khi gia đình sở hữu một chiếc nồi cơm điện hoàn hảo này.

Hình ảnh có liên quan

Nồi cơm điện nắp gài PHILIPS HD4728

Lòng nồi chống dính

Nồi cơm điện nắp gài PHILIPS HD4728 mang đến hạt chất lượng hạt cơm được ngon hơn nhờ được phủ lớp chống dính trong lòng nồi. Nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ nấu Fuzzy Logic giúp nấu cơm ngon hơn và nồi còn giữ ấm được 12 giờ cho cơm luôn nóng và ngon hơn khi dùng.

Kết quả hình ảnh cho Nồi cơm điện Philips nắp gài

Lòng nồi chống dính

Công nghệ hiện đại

Nồi cơm điện nắp gài PHILIPS HD4728 được chế với nhiều tính năng hiện đại như sử dụng hệ thống cảm ứng nhiệt, cảm biến điều chỉnh lượng hơi nước giúp nấu cơm được mềm hơn và ngon hơn. Gia đình bạn sẽ có bữa cơm ngon mỗi ngày khi có nồi cơm điện PHILIPS HD4728.

Hình ảnh có liên quan

Công nghệ hiện đại

Sử dụng dễ dàng

Với nồi cơm điện nắp gài PHILIPS HD4728 thì việc có được bữa cơm ngon là quá dễ dàng chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn sẽ có bữa cơm ngon cho gia đình. Nồi cơm điện còn có chế độ hẹn giờ nấu giúp công việc trở nên tiện lợi hơn khi công việc của chúng ta luôn bận rộn mà vẫn có bữa cơm ngon.

Ngoài ra còn có chức năng nấu nhanh giúp chúng ta nhanh có được bữa cơm nhanh chóng mỗi khi gia đình có khách mà không cần đợi lâu giống như những nồi cơm điện khác.

Sản phẩm liên quan

 
0978319375