Nồi cơm điện Cuckoo CR-3010S

Giá

:

3.300.000₫

3.990.000₫

-17%
Mô tả :

- Dung tích: 5.4L

- Công suất: 1460W

- Lòng nồi: Chống dính

- Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-3010

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-3010 có công suất 1460W tích hợp chế độ hâm tự động với công suất thấp, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình không mất nhiều thời gian và đặc biệt tiết kiệm điện năng. Nồi có lớp bông thủy tinh giữ nhiệt nên luôn cung cấp đủ lượng nhiệt để cơm thơm ngon, nóng hổi trong thời gian dài. Lòng nòi chống dính giúp nấu cơm ngon hơn và dễ dàng chùi rửa. Dung tích 5.4L phù hợp với gia đình đông người và các quán ăn.

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-3010

Tính năng sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Lòng nồi chống dính , đáy nồi tiếp xúc trực tiếp với mâm phát nhiệt cho cơm chín nhanh không bám dính, cháy khét, dễ dàng cho bạn vệ sinh sạch sẽ. Thân nồi bằng thép phủ sơn đặc biệt chống gỉ và có độ bền cao.

Hệ thống nhiệt tiên tiến

Nồi có công suất 1460W với cơ chế gia nhiệt 3D ở đáy, 2 bên thân và trên nắp vung giúp cơm chín đều. Lớp bông thuỷ tinh giữ nhiệt làm nồi cơm ấm, ngon lâu và tiết kiệm điện hơn và luôn cung cấp đủ lượng nhiệt để cơm thơm ngon, nóng hổi trong thời gian dài.

Chế độ nấu tự động

Với 1 nút nấu đơn giản là bạn đã có thêm thời gian chuẩn bị các món ăn và cơm sẽ tự nấu trong khoảng thời gian ngắn. Khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm tự động với công suất thấp, vừa tiện lợi vừa giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Dung tích 5.4L

Dung tích 5.4L thích hợp sử dụng trong công sở, đại gia đình hay các quán cơm. Tuy dung tích lớn nhưng thiết kế cơ chế gia nhiệt 4 chiều ở đáy, 2 bên thân và trên nắp.

Thông số kỹ thuật

- Dung tích: 5.4L

- Công suất: 1460W

- Lòng nồi: Chống dính

- Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

 

 

Sản phẩm liên quan

 
0978319375