Nồi cơm điện Cuckoo CR-2231S

Giá

:

2.650.000₫

3.590.000₫

-26%
Mô tả :

- Dung tích: 4L

- Công suất: 1200W

- Lòng nồi: Chống dính

- Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-2231S có lòng nồi tráng lớp chống dính, công suất 1200W, có lớp bông thủy tinh giữ nhiệt nên luôn cung cấp đủ lượng nhiệt giúp nấu cơm thơm ngon, nóng hổi trong thời gian dài. Khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm tự động với công suất thấp giúp tiết kiệm điện năng và thời gian nấu nướng. Nồi có dung tích 4L thích hợp với gia đình đông người, văn phòng và quán ăn.

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-2231S

Tính năng sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-2231S có lòng nồi chống dính hiệu quả, đáy nồi tiếp xúc trực tiếp với mâm phát nhiệt cho cơm chín nhanh không bám dính, cháy khét, dễ dàng cho bạn vệ sinh sạch sẽ. Thân nồi bằng thép phủ sơn đặc biệt chống gỉ và có độ bền cao.

Thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt hiệu quả

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-2231S có cơ chế gia nhiệt 3D ở đáy, 2 bên thân, trên nắp vung kết hợp công suất 1200W và lớp bông thuỷ tinh giữ nhiệt làm nồi cơm ấm, ngon lâu và tiết kiệm điện hơn và luôn cung cấp đủ lượng nhiệt để cơm thơm ngon, nóng hổi trong thời gian dài.

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-2231S

Chế độ nấu tự động

Chỉ cần ấn 1 nút nấu đơn giản và bạn đã rãnh tay chuẩn bị các món ăn và cơm sẽ tự nấu trong khoảng thời gian ngắn. Khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm tự động với công suất thấp, vừa tiện lợi vừa giúp tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình bạn.

Dung tích lớn

Nồi có dung tích 4.0L thích hợp sử dụng trong công sở, đại gia đình hay các quán cơm. Tuy dung tích lớn nhưng thiết kế cơ chế gia nhiệt 4 chiều ở đáy, 2 bên thân và trên nắp sẽ giúp cơm chín đều và mềm dẻo.

Thông số kỹ thuật

- Dung tích: 4L

- Công suất: 1200W

- Lòng nồi: Chống dính

- Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Sản phẩm liên quan

 
0978319375