Gia dụng

Tư vấn hỗ trợ

0978319375
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng mạ vàng 2017

Thương hiệu: kohn Mã sản phẩm: KU02G 2017
Còn hàng
520.000₫ Giá niêm yết: 890.000₫ Tiết kiệm: 370.000₫ so với giá thị trường
Yêu cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn viên gọi lại cho Quý khách trong 5 phút)
Gọi 0978319375 để tư vấn mua hàng

Yêu cầu tư vấn

Khuyến mãi

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G thiết kế 2 bóng sưởi tiện dụng phù hợp với những gia đình có phòng tắm nhỏ. Công suất sưởi của đèn là 550W, mỗi bóng có công suất sưởi là 275W sưởi ấm cho phòng tắm có diện tích từ 2 - 4 m². Đèn sưởi nhà tắm có màu vàng cùng màu với bóng bắt mắt, 2 công tắc điều khiện tiện dụng.

So sánh các sản phẩm tương tự

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2017 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G thiết kế 2 bóng sưởi tiện dụng phù hợp với những gia đình có phòng tắm nhỏ. Công suất sưởi của đèn là 550W, mỗi bóng có công suất sưởi là 275W sưởi ấm cho phòng tắm có diện tích từ 2 – 4 m². Đèn sưởi nhà tắm có màu vàng cùng màu với bóng bắt mắt, 2 công tắc điều khiện tiện dụng.

den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku02g

den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku02g

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm Kohn Luxury KU02G với hoạt động tắm rửa của con người

 • Mùa đông rét mang cho mọi cuộc sống trong người dân thành ra khó chịu và chậm chạp hơn. Cái không khí lạnh của tiết trời này khiến cho mọi gia đình sự ám ảnh phải bước ra cái chăn nhung đang ấm đang ngủ để làm một hành động khác hơn. Đôi lúc bạn và tôi đành phải rời chiếc giường để làm một số công việc theo nhiệm vụ vậy thôi
 • Tuy thế, cuộc sống vẫn đang diễn ra, nhiều việc đợi chúng ta gánh vác, vì như thế không đành ở lỳ mãi mãi ở trong chiếc chăn ấm cúng được, chúng ta phải rời giường thôi.
 • Vào lúc bước xuống bạn chăn êm ấm thì việc riêng trước nhất của chúng ta là vệ sinh bản ngã. Mỗi chúng ta cần phải sạch đẹp, sáng láng để thiết lập cho 1 ngày mới đã lên
 • Các bạn thường suy tư với việc làm thế nào để cuộc đời có được sự tiện dụng hơn thế nữa. Phòng tắm cũng luôn là khu ấm cúng thích thú với mọi thành viên của cả gia đình? Việc này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của chúng ta, chỉ với 1 chút tiền không đáng mấy là mọi người với cả gia đình tất sẽ hưởng thụ 1 mùa Đông không lạnh.
 • Bây giờ chúng ta mong muốn nhà vệ sinh trong ngôi nhà trở thành ấm cúng, tuy nhiên các bạn vẫn chưa biết dạng đồ dùng nào có chức năng sưởi ấm phòng tắm mau chóng, đảm bảo và phải thật phù hợp với mục đích nhà của ta

Chúng tôi trân trọng đề xuất model loại đèn chuyên dành khu nhà tắm được ứng dụng đối với những khu vệ sinh ở nhiều tổ ấm trong mấy năm trở lại đây. Vì model đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm có được sự hiệu dụng cao nhất, với cùng một lượng công suất tiêu hao nhưng đem tới sự ấm nóng mạnh hơn hơn hẳn loại đèn chiếu sáng bình thường.
Song song với điều đó, bởi là dòng đèn làm nóng chuyên để sưởi nhà tắm vì thế sự an toàn đã được xác định và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu được nóng rất tốt, chống vỡ toàn phần do nhiệt kể cả lúc nhỡ không may bị nước nóng tóe vào.
Và bây giờ, http://quatviet.net xin trình diện với quý vị loại loại sưởi chuyên dành cho nhà vệ sinh Kohn Luxury KU02G chuyên sử dụng được đa số ngôi nhà lựa dùng lắp với sự đúc kết các năm bán hàng bóng sưởi trong nhà vệ sinh phải kể từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm tung ra bán trên chuỗi siêu thị mà Vietmart nhận thấy, giúp tạo ấm nhanh gọn nơi người sử dụng đứng, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại đưa hơi ấm và mang sức khỏe tuyệt vời cho thể chất của người dùng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng có công dụng điều chỉnh nhiệt lượng và công suất tiêu thụ đến 2 mức theo cách bật-tắt 1 hoặc 2 bóng.

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G có phù hợp phòng tắm ở gia đình của bạn hay không

Đèn sưởi cho phòng tắm Kohn Luxury KU02G khá tương hợp với những nhà tắm mái ấm mà sở hữu đa số đặc trưng như mô tả dưới đây:
Nhà tắm khá là bé nhỏ, độ rộng chỉ đủ vừa cho 1 người quay đi quay lại bên trong nó.

 • Nhà tắm có khoảng không gian nhỏ nhắn, hẹp hơn 2m² nhưng với căn nhà có cả người cao tuổi hoặc là trẻ em hoặc là người lớn mang thể chất kém.
 • Phòng tắm tương đối kín gió, mặc dù khá là ấm tuy nhiên với gia đình có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mắc bệnh về hệ tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ, muốn lắp dạng bóng đèn sưởi nhỏ cho nó gọn.
 • Bạn chỉ cần phòng tắm cực kỳ ấm nóng đối với nhà vệ sinh sở hữu độ rộng nhỏ.
 • Bạn chỉ muốn ăn khớp màu sắc sáng cùng vài đồ đạc vệ sinh toát lên sự tương hợp cùng sắp xếp với khu vực nhà tắm
 • Khám phá 1 trong những mẫu đèn sưởi hồng ngoại với phòng tắm trứ danh kèm với thương hiệu lâu năm.
 • Dòng đèn sưởi ấm trong phòng tắm sở hữu bảo hành lâu nhất.
 • Dạng đèn sưởi ấm lắp trong nhà tắm sở hữu hình thức bắt mắt

Nếu tiêu chí bạn vừa xem là những mong muốn của bạn thì đèn sưởi Kohn Luxury KU02G này có thể là một trong vài tuyển chọn hợp cho chính bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Dưới đây là một loạt chỉ số có tính kỹ thuật nền tảng do nhà ủy quyền chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G đưa ra để người sử dụng nhận diện. Chỉ số trên giúp cho người tiêu dùng tuyển chọn cho ngôi nhà của chính mình 1 chiếc đèn sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kohn Luxury KU02G chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: KU02G
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện max khi cho bật tất cả bóng chiếu sưởi: 275W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu tắm rửa hợp lý (khuyến nghị): 2 – 4 m²
Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng mạ vàng 2017

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng mạ vàng 2017

Thương hiệu: kohn Mã sản phẩm: KU02G 2017
Còn hàng
520.000₫ Giá niêm yết: 890.000₫ Tiết kiệm: 370.000₫ so với giá thị trường
Gọi 0978319375 để tư vấn mua hàng
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo