Bếp từ Supor Flash SDHJ07VN-200

Thương hiệu: supor | bếp từ, 

Giá

:

950.000₫

1.590.000₫

-40%
Mô tả :
  • Mặt bếp bằng sứ phủ pha lê cao cấp chịu lực chịu nhiệt cao.
  • Được lập trình sẵn 5 chức năng nấu.
  • Điều chỉnh mức lửa nhanh trong 2 giây đạt đến mức lửa đã chọn.
  • Màn hình LED hiển thị công suất nấu.
  • Công suất: 2000W.
Support online -       
Giải đáp mọi thắc mắc

Support online - Giải đáp mọi thắc mắc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với đơn hàng ở HN

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Bảo hành kép, cửa hàng và chính hãng

Dễ dàng thanh toán - 
Giá cả ưu đãi

Dễ dàng thanh toán - Giá cả ưu đãi

Không chỉ tích hợp nhiều chức năng nấu nướng tiện lợi, bếp điện từ Supor Flash SDHJ07VN-200 còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với công suất lên đến 2000W. Với chế độ cài đặt hẹn giờ, bạn có thể điều chỉnh thời gian nấu nướng hợp lý và có thể làm nhiều việc khác cùng lúc. Màn hình hiển thị điện tử dễ nhìn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn có thể theo dõi quá trình chế biến. Bếp điện từ Supor Flash SDHJ07VN-200 với thiết kế chắc chắn, mang lại nét sang trọng phù hợp cho gian bếp của mọi nhà..

Bếp điện từ SUPOR SDHJ07VN-200 

Hình ảnh bếp điện từ Supor SDHJ07VN-200

Tính năng sản phẩm:

-Công suất lớn, tiết kiệm thời gian: Bếp điện từ Supor SDHJ07VN-200 có công suất tối đa lên đến 2000W giúp bạn rút ngắn thời gian chế biến.

- 6 chức năng nấu: Bếp điện từ Supor SDHJ07VN-200 được thiết lập 6 chế độ nấu khác nhau như nấu canh, nướng, xào, lẩu, … Ngoài ra, bếp còn khá an toàn với người dùng nhờ chức năng tự động ngắt điện khi quá nhiệt hoặc khi không có nồi, chảo đặt ở phía trên mặt.

- Thiết kế dễ sử dụng: Bếp điện từ Supor SDHJ07VN-200 có màn hình LED trực quan, dễ hiểu nên bạn có thể dễ dàng sử dụng và theo dõi quá trình chế biến.

- Màu sắc: đen

Lưu ý khi sử dụng bếp: Để sử dụng bếp được bền hơn, bạn nên để bếp ở trên mặt phẳng và không nên để gần bếp gas, bếp dầu hay lò nướng để tránh các nguy cơ cháy nổ. Đặc biệt, không nên để nồi trống lên bếp để nấu bởi nó không chỉ làm hư nồi mà còn ảnh hưởng đến tính năng của bếp, gây nguy hiểm. Khi ngưng sử dụng, bạn không nên rút dây điện nguồn ngay lập tức để bộ phận tản nhiệt có thời gian làm mát thiết bị.

Sản phẩm liên quan

 
0978319375